Halloween đã sắp cận kề. Hòa chung với không khí này, các nhà phát hành game cũng ra mắt những tựa game mới với chủ đề kinh dị. Theo đó, tựa game Amnesia: A Machine for Pigs vừa được giới thiệu trên Epic Games là tựa game đáng để bạn thử nghiệm trong ngày lễ Halloween cận kề.

Amnesia: A Machine for Pigs là phần tiếp theo của tựa game bom tấn Amnesia: The Dark Descent vào năm 2011. Với phần mới này, game vẫn mang màu sắc phiêu lưu, kinh dị đồng thời được đầu tư cao về mặt đồ họa và gameplay hơn so với phần Thế giới trong Amnesia: A Machine for Pigs vô cùng kì bí với bối cảnh là những ngày cuối của năm 1989 ở London. Người chơi nhập vai vào một nhà tư bản công nghiệp giàu có và bất tỉnh trong căn biệt thự trong một thời gian dài mà không nhớ được bất cứ chuyện gì đã xảy ra ở chuyến đi tới Mexico trước đó. Những biến cố tại chuyến đi đó đã khiến 2 người con trai của ông mất tích, vợ chết và một đám người lợn kỳ dị xuất hiện trong nhà ông. Với chiếc đèn dầu leo lắt, người chơi sẽ khéo léo sử dụng, điều chỉnh hợp lý để cùng nhân vật tìm đường đi trong ban đêm làm sao không bị lũ quái thú đầu lợn chú ý.

Tựa game thứ 2 được Epic games giới thiệu  mang màu sắc nhẹ nhàng hơn với cái tên Kingdom: New Lands. Người chơi sẽ được nhập vai vào một vị quân vương đi du ngoạn khắp nơi để xây dựng cho vương quốc mình lớn mạnh hơn. Nhiệm vụ của người chơi ngoài việc xây dựng và trồng trọt thì còn phải phát triển vũ khí, xây dựng đội quân và đánh lại đám quái vật liên tiếp xuất hiện, tấn công bạn. Nội dung game khá đơn giản nhưng lại vô cùng cuốn hút, chắc chắn sẽ làm bạn không thể rời mắt.

Điều đặc biệt là 2 tựa game này đang được Epic miễn phí trong vòng 1 tuần, từ 15 – 22/10, nên hãy nhanh tay tải về để có cuộc phiêu lưu hấp dẫn.