Hiện tượng mất mạng vẫn nhiều khi xảy ra khi đứt cáp quang hay hết mạng 4G/4G khiến cho không thể chơi các game online một cách bình thường. Những lúc này, các game thủ có thể chơi các game offline vô cùng hấp dẫn không hề kém cạnh các game online sau.  

DriftOn

Là game đua xe với phong cách Endless Run. Người chơi sẽ lái xe trong một thế giới rạn nứt siêu thực, địa hình liên tiếp bị tan vỡ và người chơi buộc phải chạy trốn để không bị hủy diệt. Trò chơi DriftOn được thiết kế với nhiều chế độ chơi tương ứng với các độ khó khác nhau. Bạn có thể lựa chọn chế độ và độ khó theo mong muốn để thử thách trong thế giới siêu thực hấp dẫn này.  

Game có đồ hoạ 3D khá ấn tượng, âm nhạc phong cách thập niên thời 80 vô cùng thú vị sẽ cho bạn những giây phút xả stress, thoải mái. Đây quả thực là một game mobile offline hoàn hảo giữa các thể loại arcade và đua xe.

Modern Warplanes

Đây là một trong những game mobile máy bay chiến đấu hấp dẫn nhất hiện nay. Đồ hoạ 3D của game thực sự đáng kinh ngạc với đội hình máy bay khổng lồ. Người chơi có thể tuỳ chỉnh chiếc máy bay của mình, nâng cấp với những trải nghiệm tuyệt vời.   

 The Zamazingo – Dark Puzzle Adventure Land

Là game mobile thể loại phiêu lưu, bạn sẽ phải tìm cách thoát khỏi thế giới đáng sợ, bí ẩn bằng cách đi tìm cỗ máy thời gian. Cốt truyên game hấp dẫn, thú vị với đồ hoạ đen trắng tạo nên ấn tượng khá lạ khi chơi. Ngoài ra game cũng có những câu đố thú vị, hấp dẫn. Điểm trừ của game này là thời lượng hơi ngắn, tuy nhiên vẫn đầy hấp dẫn  để các game thủ trải nghiệm và thử thách bản thân