Là một hình thức giải trí quen thuộc và không thể thiếu đối với các bạn trẻ, các thể loại game đình đám luôn được các nhà phát triển game quan tâm và phát triển.

 FPS

Thể loại game bắn súng ở góc nhìn thứ nhất đã từng làm điên đảo cộng đồng game thủ Việt. Đến nay, đây vẫn là thể loại game được nhiều người yêu thích bởi những trải nghiệm vô cùng hấp dẫn của thể loại này.  

Tựa game tiêu biểu của thể loại này là Counter Strike: Global Offensive. Tựa game này có số lượng người chơi khá khủng ở cộng đồng game Việt và vẫn chưa hề hạ nhiệt. Game thủ được bước vào một thế giới với những trận đấu căng thẳng, cực độ, những màn đấu đầy tính cạnh tranh và gay cấn đem lại những cảm xúc tuyệt vời.

 NHẬP VAI

Thể loại game nhập vai rất thú vị và dễ làm xiêu lòng bất kỳ game thủ nào. Có rất nhiều tựa game nổi tiếng của thể loại nhập vai. Người chơi sẽ vào vai những nhân vật huyền thoại cùng khám phá thế giới xung quanh, trải nghiệm những nội dung sâu sắc của cốt truyện. Thể loại game nhập vai này đem lại những cảm xúc rất mới lạ cho game thủ.

Có thể kể đến một số tựa game hấp dẫn của thể loại game nhập vai như God of War, The Witcher, Elder Scroll… Game nhập vai thường được các nhà phát triển game đầu tư về đồ hoạ vô cùng bắt mắt và âm thanh ấn tượng để người chơi có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Giúp người chơi thoát khỏi thế giới thực, cùng nhập vai vào những nhân vật, đóng góp và kiến tạo nên một phần cốt truyện, một phần thế giới trong game đã tạo nên sự yêu thích, khó thay thế được trong lòng game thủ đối với thể loại game thú vị này.