Genshin Impact đang là tựa game hot hòn họt trong cộng đồng game Việt. Với nội dung vô cùng hấp dẫn, tạo hình theo lối manga cực yêu và đồ họa siêu lung linh đã chiếm trọn cảm tình của các game thủ.

Để có được một đội hình mạnh bạn phải triệu hồi được vị tướng 5 sao, tuy nhiên, để có được vị tướng này hoàn toàn không phải là điều dễ dàng. Sau đây là một số cách để có thể xây dựng một đội hình mạnh mà hoàn toàn miễn phí, được chia sẻ bởi các game thủ. Dù bạn đang sở hữu đội hình 4 sao, vẫn có thể có được đội hình mạnh mà không phải tốn tiền để triệu hồi tướng 5 sao.

Sử dụng Barbara

Barbara có khả năng giữ cho đội hình của bạn có thể sống sót được lâu nhất trong trận chiến. Cô bé này cũng có thể kết hợp được ở trong nhiều đội hình. Với cấp độ 20 là bạn đã có thể sở hữu được cô bé này và để đạt được cấp độ này cũng khá là đơn giản

XiangLing

Đây cũng là cái tên mà bạn nên có trong đội hình. Để sở hữu XiangLing, bạn cần phải vượt qua được Tầng 3 Phòng 3 của La Hoàn Thâm Cảnh. Cô bé này có thể là DPS hoặc Support hiệu ứng khi cần thiết.

Sử dụng nguyên thạch có sẵn để triệu hồi

Đội hình bạn đang có cần phải là các tướng ở cấp độ 4 sao để có thể dễ nâng cấp. Tại vòng quay sự kiện Venti, rất có khả năng bạn sẽ may mắn triệu hồi được tướng 5 sao. Tuy nhiên, bạn có thể dử dụng nguyên thành kiếm được từ game để triệu hồi, với những nhân vật nữ cung mệnh nhằm kiếm thêm vũ khí. Có những vũ khí dù ở hạng 3 sao nhưng rất hữu dụng. Về nguyên thạch thì bạn có thể kiếm khá dễ qua các hoạt động của game hay thường xuyên được nhận miễn phí qua giftcode hoặc thư.