Hồi đầu tháng 12/2020, với thông tin công bố Đại sứ toàn cầu của game Free Fire chính là CR7 – một trong những siêu sao bóng đá xuất sắc nhất hiện nay. Nhắc đến CR7, người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới không một ai không biết đến anh – chủ nhân của 5 Quả bóng vàng thế giới, không chỉ sở hữu đôi chân xuất sắc trên sân cỏ mà còn có khuôn mặt cực kỳ điển trai.

Với sự nổi tiếng, tầm ảnh hưởng của CR7, việc anh đại diện cho Free Fire đã khiến cho fan hâm mộ tựa game này đứng ngồi không yên. Đặc biệt một nhân vật trong game có tên là Chrono sẽ được tạo từ hình mẫu của chính chàng cầu thủ tài năng này.  

CR7 cho biết, khi tựa game này liên hệ và đặt vấn đề với anh, anh đã ngay lập tức đồng ý. Đây thực sự là một sự hợp tác đầy ấn tượng đối với anh. CR7 còn phấn khích cho biết Free Fire chính là đại diện cho lý tưởng sống của anh, đó là luôn cố gắng để trở thành người đứng đầu ở bất cứ lĩnh vực nào mà mình có mặt. Anh thực sự thấy rất hào hứng với việc hợp tác với tựa game này.

Về nhân vật Chrono, đã được ra mắt vào ngày 19/12/2020 vừa qua. Sự giống nhau về ngoại hình của nhân vật Chrono với CR7 đều khiến các game thủ trầm trồ thích thú. Từ gương mặt đến vóc dáng đều có sự tương đồng và được thiết kế một cách rất ấn tượng. Chrono còn có mái tóc búi củ tỏi – mái tóc từng rất hot của chân sút nổi tiếng này ở Real Madrid. Không chỉ ở ngoại hình mà những kỹ năng siêu việt Chrono sở hữu cũng được lấy cảm hứng từ  CR7. Nếu như CR7 có những cú rê bóng điệu nghệ, tốc độ kinh người trên sân cỏ mà không đối thủ nào vượt được qua thì Chrono với kỹ năng Hào Quang Hộ Mệnh cũng giúp anh vượt qua mọi trận chiến.  

Nếu yêu CR7 đừng bỏ lỡ tựa game siêu hot này.