Chính thức ra mắt vào ngày 07/5/2020, Lục địa Hoàn Mỹ Hải Lục Không – Perfect World VNG đã thu hút số lượng người chơi lên đến hơn nửa triệu game thủ chỉ sau1 tháng ra mắt. Lục địa Hoàn Mỹ đúng như cái tên của nó, hấp dẫn người chơi bởi đồ họa vô cùng tinh tế, tuyệt đẹp.

15 server luôn ngập tràn người chơi, 400 bang hội đã được thành lập chỉ trong thời gian ngắn cho thấy sức hút lớn lao của trò chơi này như thế nào. Và tất nhiên trên bảng xếp hạng của App Store lẫn Google Play, tựa game này luôn đứng top đầu.

Kế thừa trọn vẹn tinh hoa của Thế giới hoàn mỹ

Tại perfect World, các nhà làm game đã kế thừa một cách xuất sắc sự thành công và những gì tuyệt nhất từ tựa game huyền thoại Thế giới hoàn mỹ và phát triển lên thêm một tầng cao mới để tạo nên thế giới trong Perfect World.

Nhắc lại Thế giới hoàn mỹ – tựa game đã ra đời cách đây 14 năm và trở thành một thế giới đầy mới lạ, sắc màu trên thị trường game Việt thời bấy giờ. Đây cũng là tựa game khởi đầu sự lớn mạnh và phát triển của dòng game fantasy tại Việt Nam. Các game thủ được đắm mình trong 1 thế giới đầy mộng ảo với cốt truyện vô cùng lôi cuốn. Cho đến nay Thế giới hoàn mỹ vẫn là tượng đài không thể nào sụp đổ trong dòng game thần thoại.

Với việc sử dụng những ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất, các nhà phát hành game đã làm sống lại tựa game huyền thoại này một cách đầy ấn tượng.  Perfect World VNG ra đời dựa trên những tinh hoa tuyệt vời nhất của Thế giới hoàn mỹ cùng sự đầu tư, chăm chút kỹ lượng trong đồ họa và nội dung game. Không ngạc nhiên khi mà tựa game này lại có sức hút và thành công đến thế