Các chuyên gia về game đã dùng những lời lẽ rất mỹ miều để nói đến tựa game Perfect World này, đây tựa như một chuyến xe thời gian gắn kết quá khứ và tương lai đối với các game thủ Việt. Có lẽ vì vậy mà cộng đồng game thủ của tựa game này rất đặc biệt, với đủ lứa tuổi và sở thích khác nhau. Gần như ai cũng có thể bị chinh phục bởi tựa game hoàn mỹ này.

Ấn tượng từ đồ họa cho đến nội dung

Ấn tượng mạnh mẽ nhất của tựa game này có lẽ là đến từ chất lượng đồ họa 3D đỉnh cao, hoàn hảo. Các game thủ đều nồng nhiệt đón nhận và có đánh giá rất hào hứng, tích cực đối với tựa game tuyệt vời này. Các nhà phát hành game đã đầu tư về mặt đồ họa rất lớn, chú ý đến từng chi tiết nhỏ. Chỉ cần lướt qua thê giới trong Perfect World, bạn sẽ không thể rời mắt trước sự đẹp đẽ lung linh, thần kỳ ở đây. Một thế giới thần tiên đẹp đến nao lòng, cùng những nhân vật xinh đẹp đầy ấn tượng.

 Người chơi có thể tùy chỉnh diện mạo các nhân vật trong game để tạo nên nhân vật mang màu sắc cho riêng mình. Những tạo hình đều rất ấn tượng và tinh tế. Mỗi một nhân vật đều mang một câu chuyện và một màu sắc khác nhau, đầy chiều sâu và ấn tượng. Nhiệm vụ gắn với từng nhân vật cũng khác nhau nhưng đều hướng đến một mục đích chung chính là bảo vệ lục địa hoàn mỹ trong game. Những nhiệm vụ được thực hiện đều vô cùng hấp dẫn và đầy tính kích thích, khiến người chơi bị chinh phục hoàn toàn. Ngoài ra, người chơi một mặt có thể phát triển kỹ năng cá nhân trong game đồng thời vẫn đòi hỏi tính cộng đồng, đồng đội và đòi hỏi tư duy chiến thuật cao.  

Hãy đừng bỏ lỡ tựa game đầy hấp dẫn Perfect World trong mùa hè 2020 năm nay.