Crossfire Zero – tựa game được các game thủ Việt gọi bằng cái tên Đột Kích phiên bản đẹp đã chính thức đóng cửa. Chỉ mới cách đây vào tháng, tựa game này được giới thiệu tới người chơi Việt và được các game thủ háo hức đón nhận.

Thời gian này, 2 phiên bản cùng tồn tại song song tại Việt Nam là tựa game bom tấn Đột kích do VTC Online phát hành và Crossfire Zero. Thời điểm chính thức bản Open Beta này ra mắt thị trường game Việt là ngày 03/6/2020. Đột kích Zero có thêm chế độ chơi sinh tồn và làm lại tưa game CrossFire với bộ enginee do 2 công ty game nổi tiếng là Tencent Games và Smilegate Entertainment cùng phát triển. Bên cạnh đó, Crossfire Zero vẫn giữ được những nét đặc biệt nhất, quen thuộc nhất của Đột kích. Người chơi sẽ thấy sự quen thuộc từ vũ khí, bản đồ, nhân vật và cả gameplay, tựa như một phiên bản Đột kích khác đầy mới mẻ. Hơn nữa, việc bổ sung chế độ chơi sinh tồn khiến các game thủ đều phấn khích.

Thời điểm mới ra mắt, số lượng người chơi đăng nhập cực lớn, khiến cho hệ thống bị nghẽn đến mức không thể đăng nhập được. Tuy nhiên, dường như cái tên Zero đã trở thành định mệnh cho tựa game này khi nó nhanh chóng rơi vào quên lãng và đóng cửa. Nguyên nhân được cho là bởi chỉ sau vài ngày ra mắt, tựa game này đã bị hack, trong đó tình trạng hack bất tử xảy ra rất nhiều khiến người chơi rất khó chịu. Ngoài ra, người chơi cũng phải nạp tiền vào rất nhiều khiến không nhiều game thủ mặn mà.

Như vậy, chỉ tồn tại chưa đến 5 tháng tuổi, Crossfire Zero đã chính thức kết thúc, và trở thành tựa game có tuổi thọ ngắn nhất.