Sau khá nhiều lần bị trì hoãn thì vào ngày 10/12, tựa game Cyberpunk 2077 sẽ chính thức được phát hành. Trên các tạp chí, đã xuất hiện rất nhiều thông tin và đánh giá về trò chơi.

Cyberpunk 2077 là tựa game được hàng triệu game thủ trên toàn thế giới hết sức mong chờ để có thể được trái nghiệm vào siêu phẩm này. Xem các bài đánh giá ở những tạp chí lớn về game trên thế giới, hầu như đều cho số điểm cực lớn. Điểm trung bình mà tựa game này đạt được là 96/100, một số điểm cực khủng mà hiếm có tựa game nào đạt được. Dù chưa được phát hành nhưng Cyberpunk 2077 được dự kiến sẽ là tựa game hành động thế giới mở hay nhất của mọi thời đại.

Những nhà phê bình game khắt khe nhất cũng đều đưa ra những lời nhận xét tích cực, có cánh cho tựa game này. Như trang Metacritic đánh giá tới 91/100, khiến Cyberpunk 2077 trở thành tựa game đáng chơi nhất, đáng trông đợi nhất cho các game thủ. Cha đẻ của Cyberpunk 2077 chính là tác giả của loạt game bom tấn The Witcher, CD Projekt Red. Cyberpunk 2077 có bối cảnh về thế giới tương lai vào năm 2077. Người chơi sẽ được đi vào thành phố rực với các tòa nhà khổng lồ và các màn hình rực rỡ, nơi mà công nghệ phát triển thần tốc với những băng đảng một nửa là người còn một nửa máy hay những cỗ máy lạ kỳ.  

Tuy nhiên, những đánh giá trên mới chỉ đến từ góc nhìn của các nhà phê bình cũng như các tạp chí game. Điều quan trọng quyết định việc tồn tại, sống còn của một tựa game vẫn là đến từ cảm nhận của cộng đồng game thủ trên toàn thế giới.