Võ lâm truyền kỳ – tựa game đã 15 năm tuổi và trở thành tượng đài đã gắn liền với bao thế hệ game thủ. Sức ảnh hưởng của tựa game này trong cộng động game thủ Việt là vô cùng lớn và mạnh mẽ.  

Nhìn lại những ngày đầu mới ra mắt, tựa game Võ lâm truyền kỳ đã tạo sự ấn tượng mạnh với các game thủ. Có thể nói đây là tựa game đặt nền móng cho dòng game kiếm hiệp ở thị trường game Việt. So với những tựa game khác thời bât giờ, đồ hoạ của võ lâm truyền kỳ là một sự đột phá, với bối cảnh đẹp. Người chơi thỏa sức nhập vai thành các vị đại hiệp trong một thế giới ảo đặc sắc, chân thực.  

Với những người đam mê thể loại kiếm hiệp thì đây là tựa game tuyệt vời khi có đầy đủ các môn phái cho người chơi chọn lựa như Thiếu Lâm, Võ Đang hay Nga My… Đây đều là những môn phái vô cùng nổi tiếng và quen thuộc đối với những fan kiếm hiệp. Những trận chiến đấu hấp dẫn, máu lửa như Tống Kim, Công Thành Chiến rực lửa hay trận loạn chiến trên Trường Bạch Sơn là những thứ đầy ma lực hấp dẫn các game thủ.  

Võ Lâm truyền kỳ còn là tựa game có một cộng đồng game thủ trung thành và vững chắc. Hiếm có tựa game nào thời đó mà có những bang hội, gia tộc và cả những buổi offline vô cùng hoành tráng như Đại hội Võ lâm năm 2005 với 40.000 người tham gia. Các hoạt động cộng đồng, các buổi offline có hàng nghìn game thủ tham gia đến từ khắp các miền đất nước. Từ đó, những tình bạn đẹp, những mối quan hệ được xây dựng, duy trì mãi về sau…

Dù bây giờ Võ lâm truyền kỳ không còn thời hoàng kim như thế nữa nhưng đây vẫn là một tựa game huyền thoại, đỉnh cao, khó có game nào vượt được trong thể loại game kiếm hiệp.