Call of Duty là một trong những game siêu hot tại Việt Nam và sở hữu một cộng đồng người chơi đông đảo, văn minh. Chính vì vậy, công bố của VNG về giải đấu của Call of Duty: Mobile VN đã khiến cộng đồng game Call of Duty: Mobile VN tỏ ra rất hứng thú.

Ngoài 2 giải đấu chuyên nghiệp với quy mô lớn trên thế giới thì VNG vẫn tổ chức các giải đấu thường kỳ như: Battle Royale sinh tồn – BR, Multiplayer – MP, Nữ Hoàng Battle Royale hay Battle Royale 48vs48 – BR.

Hệ thống giải đấu là cơ hội tuyệt vời để các team Call of Duty: Mobile VN trên cả nước được thử thách và có cơ hội được khẳng định bản thân, tham gia giải đấu chuyên nghiệp. Những giải đấu cộng đồng hiện tại chính là con đường để cho các game thủ tiến đến gần con đường thi đấu esport chuyên nghiệp với những giải đấu tầm cỡ quốc gia, khu vực và quốc tế.

Call of Duty là tựa game bắn súng đòi hỏi rất nhiều kỹ năng của các game thủ, đó là sự nhanh nhạy, kỹ thuật chơi, tinh thần đồng đội, khả năng phối hợp nhóm… Tất cả tạo nên một tựa game vô cùng hấp dẫn và thú vị. Chính vì thế, các giải đấu sắp tới hứa hẹn những màn đấu trí vô cùng gay cấn.

Trước thông tin về giải đấu sắp diễn ra cùng giá trị giải thưởng rất lớn, cộng đồng game thủ Việt và các team game đã vô cùng hứng thú, cùng bàn và lập kế hoạch để rèn luyện, chuẩn bị tinh thần bước vào hệ thống giải đấu chuyên nghiệp đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam với mong muốn nắm giữ trong tay chiếc cup vô địch Call of Duty: Mobile VN