Đấu trường chân lý luôn hấp dẫn người chơi với những con bài có sức mạnh khủng. Ngoài kỹ năng sát thương thì kỹ năng khống chế cứng diện rộng cũng là một trong những kỹ năng mà các game thủ rất yêu thích. Hãy cùng bài viết tìm hiểu về kỹ năng này mạnh nhất trong lịch sử Đấu Trường Chân Lý từ trước đến nay nhé.

Yasuo – Bão Kiếm

Yasuo cùng với cú lốc của mình và chịu trận trước đối thủ cực lỳ đòn nên có khả năng làm choáng đối thủ khá lớn dù cho tốc độ của cú lốc không được nhanh.

 Pyke – Dòng Nước Ma Quái

 Pyke là một vị tướng dạng sát thủ ở mùa 1. Tại đấu trường chân lý mùa 1, Pyke là con bài vô cùng nguy hiểm với kỹ năng lướt tới đối thủ xa nhất đồng thời làm choáng mọi kẻ địch xuất hiện trên đường đi của mình. Ngoài ra với combo Quyền Trượng Thiên Thần và Ngọn Giáo Shojin hỗ trợ và giúp tiêu diệt tới 1/3 đến 2/3 team địch.

Kennen – Bão Sấm Sét

Kennen với combo vũ khí Giáp Thiên Thần, Kiếm Súng Hextech và Quỷ Thư Morello với khả năng khống chế cứng cùng sát thương siêu mạnh đã trở thành con bài cực kỳ nguy hiểm của mùa 1 khi có thể dễ dàng quét sạch team địch trong giây lát.  

Gnar – GNAR!Từ mùa 1 đến mùa 3 hiện nay, Gnar luôn là con bài vô cùng mạnh với kỹ năng có thể hất tung mọi đối tượng và là mối đe dọa lớn với những chủ lực phía sau team địch. Gnar vừa làm choáng đối thủ vừa có thể hất chúng tới những vùng nguy hiểm. Chính kỹ năng này đã khiến Gnar là một trong những con bài được yêu thích nhất.