Đấu trường chân lý là nơi diễn ra những cuộc chiến nảy lửa, hấp dẫn nhất. Chính vì vậy những quân bài được sử dụng tại đây phải là những quân bài mạnh mẽ nhất. Cùng với khả năng sát thương thì khả năng khống chế cứng diện rộng là kỹ năng vô cùng quan trọng.

Malphite – Không Thể Cản Phá

Với chiếc mũ pháp sư, Malphite có thể húc được 2 lần liên tiếp vào đối thủ khiến cho khả năng sát thương cũng như khống chế đối thủ được gia tăng đáng kể.

Nami – Sóng Thần

Nami hơn hẳn những quân cờ khác ở khả năng có thể khống chế cứng được cả quân địch lẫn quân mình. Tầm khống chế của Nami vô cùng mạnh nên rất được các game thủ yêu thích.

 Cho’Gath – Rạn Nứt

Đây là con bài có khả năng chống chịu nhất tại mùa 3 của Đấu trường chân lý. Cho’Gath vừa có sát thương chuẩn vừa có tầm hất tung siêu rộng. Không ngạc nhiên khi đây là con bài mà game thủ nào cũng muốn có trong đội hình của mình.

Gangplank – Mưa Đại Bác

Nếu như được kích hoạt Bộc Phá, Gangplank sẽ là con bài cực khủng khi có thể làm choáng gần hết đội hình của team địch một cách vô cùng dễ dàng. Cùng với đó con bài này còn có thêm lượng sát thương khủng.

Rakan – Xuất Hiện Hoành Tráng

Sự đặc biệt của vị tướng này chính là luồn vào tuyến sau và hất tung team địch. Bởi thế Rakan là con bài rất nguy hiểm và khiến đối phương vô cùng khó chịu. Nếu được sắm thêm các vũ khí đầy đủ thì đây quả thực là vị tướng đáng sợ. 

Rumble – Súng Phun Lửa

Đây chính là con bài được cộng đồng game thủ Hàn Quốc yêu thích nhất. Nó vừa có khả năng làm choáng đối thủ cực rộng và khả năng sát thương diện rộng, hiệu ứng vết thương sâu. Sở hữu con bài này trong đội hình sẽ làm tăng đáng kể sức mạnh khiến cho bất kỳ đối thủ nào cũng sợ hãi.