Liên quân Mobile đang là tựa game được yêu thích nhất hiện nay. Để chiều lòng các fan game,  Liên quân Mobile sẽ tổ chức tặng miễn phí trang phục Volkath Xung Thiên Thần Tướng từ ngày 02 – 15/12.

Đây là bộ trang phục miễn phí thứ 2 mà các game thủ được nhận. Trước đó là bộ Ilumia Thiên Nữ Áo Dài đã được nhà phát hành game tặng cho các game thủ. Quà tặng này được các game thủ vô cùng thích thú. Volkath vốn là một trong những vị tướng hàng đầu với các đặc tính cực đỉnh là tính sát thương lớn, bất tử và dễ băng trụ.

Bộ trang phục Volkath Xung Thiên Thần Tướng đã được Garena nhá hàng trên fanpage của Liên Quân Mobile cách đây không lâu. Rất nhiều comment từ các game thủ  bày tỏ mong muốn rằng sẽ được tặng miễn phí bộ skin này. Vốn nổi tiếng là nhà phát hành game chiều lòng các fan nhất, quả thật  Garena đã tặng free bộ trang phục này cho tất cả game thủ Việt.

Để được nhận món quà này, các game thủ chỉ cần thu thập được 08 mảnh giáp nhằm có đủ Giáp thần và đăng nhập game đủ 7 ngày nhằm có được ngựa thần. Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ thu thập đủ 08 mảnh giáp, người chơi có thể đổi các mảnh giáp của mình với bạn bè thông qua nút chia sẻ mảnh, để có thể nhanh chóng đạt đủ 8 mảnh ghép. Cùng với đó, người chơi cũng có cơ hội nhận thêm quà tặng là gói full tất cả trang phục Việt Nam từ trước đến nay.

Có thể nói những món quà tri ân mà Liên quân Mobile gửi đến các game thủ Việt là vô cùng ý nghĩa và đặc biệt.