KFC vốn là hãng kinh doanh gà nướng nổi tiếng bậc nhất trên thế giới. Với chuỗi cửa hàng khổng lồ có mặt hầu hết các nước trên toàn cầu, KFC là một trong những ông lớn trong thương hiệu đồ ăn nhanh.

Mới đây, thương hiệu gà rán này đã công bố một chiếc máy chơi game cực độc, đậm chất KFC có tên là KFConsole với chức năng vừa có thể chơi game vừa có thể nướng gà. Chiếc máy là sản phẩm của sự hợp tác giữa KFC và công ty Cooler Master. Hình dáng của chiếc máy game này rất độc đáo tựa như chiếc xô đựng gà. Về cấu hình,  KFConsole có cấu hình Intel Core i9, độ phân giải 4K, với hai ổ SSD BarraCuda 1TB và chiếc khe cắm GPU có thể tháo rời.

Theo hãng gà rán này thì chiếc máy sẽ là sản phẩm cạnh tranh với chiếc PlayStation 5 hay Xbox Series X. Không chỉ có hình dáng độc đáo mà KFConsole còn thiết kế chiếc máy chơi game này có thêm 1 ngăn riêng để có thể làm nóng gà. Game thủ có thể vừa chơi game vừa thưởng thức món gà rán nóng hổi với chiếc máy chơi game đa năng này. Rất nhiều khán giả đã bình luận một cách hài hước rằng, trông chiếc máy chơi game này không khác gì chiếc nồi chiên không dầu.

Hãng  gà rán KFC cũng từng tham gia vào thị trường game với việc phát hành tựa game giả lập mang tên I Love You, Colonel Sanders! Tựa game này được phát hành trên steam và tất nhiên cũng có nội dung liên quan đến thương hiệu gà rán của mình. Theo đó, nhân vật chính trong game là một đại úy đại diện cho thương hiệu của KFC. Tựa game này đã nhận được tới hơn 8000 lượt đánh giá tích cực từ người chơi.