Đã từng là những đội hình được yêu thích nhất và sở hữu sức mạnh khủng ở đấy trường chân lý tuy nhiên, với bản update 10.25 thì chúng bị sụt giảm sức mạnh và trở thành những đội hình tụt hậu, dở tệ.

Chiến Tướng

Sự nguy hiểm của đội hình Chiến Tượng nằm ở tuyến trước với việc câu giờ để cho tuyến sau tập trung sức mạnh tiêu diệt đối thủ. Tuy nhiên, tộc Thần Rừng đang ngày một phổ biến và khắc chế một cách hoàn hảo sức mạnh của Chiến Tướng. Các chủ lực tuyến sau quá yếu đã khiến cho Chiến Tướng rất khó có thể hạ gục những vị tướng mạnh ở các đội hình khác.

Cuồng Giáo

Sức mạnh của đội hình Cuồng Giáo đã bị tụt giảm mạnh khi mà 2 chủ lực là Evelynn và Kalista bị nerf nặng. Khả năng sát thương và kết liễu đối thủ của Evelynn bị nerf đã khiến đội hình Cuồng giáo khó có thể hạ gục được tuyến sau của đối thủ. Ngoài ra, các đội hình mạnh hiện nay như Pháp Sư, Thợ Săn đều có tuyến sau rất mạnh.

Đấu Sĩ

Mặc dù khá ổn định, không bị nerf nhiều nhưng Đấu Sỹ lại trở nên sụt giảm nghiêm trọng về sức mạnh khi bản 10.25 được cập nhật. Nguyên nhân là do những quân cơ quan trọng nhất ở đầu trận đội hình đang bị tranh cướp gay gắt. Maokai và Nunu đang mạnh lên hàng ngày nhờ tộc Thần Rừng được buff, do đó đây là 2 tướng được mua nhiều nhất hiện nay, khiến cho việc sở hữu 2 quân cờ này ở cấp độ 2 sao là rất khó.

Không chỉ vậy, để có được tướng Ashe 2 sao vào cuối trận là rất khó bởi quân cờ này cũng đang được rất nhiều người tranh mua.