V4 – tựa game cực ký hấp dẫn được xem là bom tấn hàng đầu của Nexon, đưa người chơi vào một không gian xuyên không và cùng chiến đấu chống lại các thế lực hắc ám, ma quỷ xâm lược. Game đã được mở đăng ký trên toàn cầu ở nền tảng Android, iOS và cả PC.

Nền tảng đồ họa hiện tại của V4 là Unreal Engine 4 được xem là hiện đại nhất trên trên mobile. Người chơi có thể tạo ra các liên minh, khám phá thêm nhiều vương quốc mới và trải nghiệm những cuộc chinh phục chiến trường trong thời gian thực. Điểm hấp dẫn khác của trò chơi này là có tới hơn 50 tùy chỉnh cho nhân vật của mình để tạo cho nhân vật những nét riêng, phong cách riêng mang dấu ấn cá nhân thông qua chọn lựa trang phục áo giáp, vũ khí… Người chơi còn có thể hợp tác hoặc đối đầu với các game thủ ở trên toàn cầu trên cả nền tảng di động lẫn PC.

V4 là tựa game đa nền tảng lớn trên quy mô toàn cầu được phát hành ở nhiều khu vực trên toàn thế giới, tuy nhiên lại không có mặt ở các nước gồm trung Quốc, Hàn quốc, Đài Loan, Nhật Bản và cả Việt Nam. Đây thực sự là tin vô cùng đáng buồn với các game thủ Việt khi không được trải nghiệm tựa game này. Khá nhiều lần, các tựa game hot được ra mắt trên toàn cầu nhưng ngoại trừ Việt Nam như Tom and Jerry: Chase, Dragon Raja… mới phát hành thời gian gần đây. Tuy nhiên, Nexon vốn là nhà phát hành game khá quen thuộc với các game thủ Việt nên rất có khả năng trong thời gian tới, các game thủ Việt sẽ được trải nghiệm tựa game này.