Liên minh huyền thoại vẫn luôn là tựa game có sức hấp dẫn tuyệt vời với các game thủ. Bản thân nhà phát hành là Riot Games cũng luôn cố gắng phát triển về chất lượng của game đặc biệt là sức mạnh của các vị tướng.để chiều lòng các game thủ nhất. Những vị tướng mới và được làm lại của Riot Games luôn được các game thủ hưởng ứng tích cực.

 Sau đây là một số tướng có khả năng lớn nhất sẽ được Riot Games làm lại vào cuối hoặc đầu năm sau.

  Annie

Annie – cô bé bóng đêm, một trong những vị tướng hùng mạnh nhất trên đấu trường công lý của Liên minh huyền thoại. Annie được thừa hưởng dòng máu ma thuật của cả bố lẫn mẹ và sở hữu sức mạnh huyền bí khủng khiếp. Đây cũng là vị tướng được nhiều người yêu thích nhất, tuy nhiên đã khá lâu, cô bé này đã vắng mặt trên đấu trường của liên minh huyền thoại. Chính vì thế rất có khả năng Annie sẽ xuất hiện tiếp với một bộ dạng mới mẻ và hứa hẹn với những sức mạnh mới khủng khiếp hơn.

Diana

Diana với biệt hiệu là vầng trăng ai oán và là hiện thân của thần nhân mặt trăng. Sở hữu năng lượng từ ánh sáng mặt trăng, xuất hiện với chiếc áo giáp bạc lấp lánh, Diana là một vị tướng đường giữa thực sự ấn tượng một thời. Tuy nhiên, gần đây cô cũng ít xuất hiện và thật tuyệt nếu như vị tướng xinh đẹp này được Riot Games làm lại.

 Amumu

Amumu có lẽ là vị tướng kỳ lạ nhất của Liên minh huyền thoại. là một xác sống sở hữu một nỗi buồn ai oán, không ai biết xuất thân của cậu đến từ đâu và chính bản thân cậu cũng không biết. Amumu sở hữu những kỹ năng khá đa dạng. Đây cũng là một trong những vị tướng được nhiều game thủ mong muốn Riot Games làm lại để tạo nên sự mới mẻ và đa dạng hơn nữa cho Liên minh Huyền thoại.