Đấu trường chân lý chưa bao giờ làm các game thủ thất vọng về sự hấp dẫn tuyệt đỉnh của nó. Với phiên bản mới cập nhật 10.22 thì hiện nay đội hình Thợ Săn – Đại Sư đang là đội hình có sức công phá khủng và thống lĩnh Đấu Trường Chân Lý 10.22.

Ngay khi mới ra mắt được vài ngày thì các game thủ phát cuồng với đội hình Ahri – Tiên Phong – Bí Ẩn bởi sức sát thương diện rộng, gần như đè bẹp được mọi đội hình khác. Tuy nhiên, các game thủ đã nhanh chóng tìm được đội hình có khả năng áp chế Ahiri đó chính là Thợ Săn. Cùng với việc trang bị toàn đồ có tính sát thương, Thợ săn sẽ dễ dàng bắn hạ Ahri với cách bố trí hợp lý.

Để khắc chế tốt nhất Ahri thì các game thủ cần kết hợp Đại sư với đội hình Thợ Săn để có thể khống chế và giúp giảm được tốc độ đánh của vị tướng có sức mạnh khủng này. Ahri đè bẹp đối thủ với những cú xuất chiêu mang tính sát thương cao tuy nhiên lại không có lợi thế ở những trận đánh dài. Chính vì vậy, việc làm chậm khả năng ra đòn của Ahri là một cách để có thời gian cho Thợ Săn có thể hạ được quân cờ này. Thợ Săn vốn là quân cờ có tính sát thương cao nhưng lại tính đa dụng thấp, do đó, ngay đầu trận bạn cần chọn cho mình những quân cờ mạnh nhất và giữ được lượng máu nhiều nhất như Đấu Sĩ. Các vị tướng như Maokai hay Tahm Kench có sức sống sót cực trâu sẽ giúp bạn vượt qua được giai đoạn đầu dễ dàng. Ở giai đoạn giữa trận, hãy cố gắng sở hữu các tướng 3 tiền như Kindred, mua thêm Đại Sư để thay thế Đấu Sỹ. Ở cuối trận, đừng bỏ qua Yone để bổ sung sát thương, hoàn thiện đội hình và giành chiến thắng.