Mặc dù chưa xuất hiện một cách chính thức nhưng Seraphine là vị tướng được mong chờ nhất hiện nay trong Liên minh huyền thoại. Riot Games xây dựng hình ảnh vị tướng này một cách rất chỉn chu và bài bản với những bài viết giới thiệu vô cùng hấp dẫn trên các tài khoản Instagram, Twitter và cả Soundcloud.

Chính vì vậy, dù vẫn chưa ra mắt nhưng các game thủ đang vô cùng trông ngóng vị tướng này cùng những kỹ năng của cô. Mới đây, một game thủ đã tìm được toàn bộ kỹ năng đầy đủ của tướng Seraphine trong một lần thử tìm hiểu trong bộ cài của Liên Minh: Tốc Chiến ở phiên bản máy chủ Brazil. So với Liên minh huyền thoại thì bộ kỹ năng của các tướng tại Liên Minh: Tốc Chiến là gần như tương đồng, chỉ có một số điểm khác biệt.

Theo đó, những kỹ năng mà tướng Seraphine sở hữu các kỹ năng  khá giống với bộ kỹ năng của tướng Sona. Đặc biệt mới đây, Sona đã được chỉnh sửa lại cốt truyện so với cũ nên rất có khả năng vị tướng này sẽ có liên quan phần nào tới tướng mới Seraphine. Vọng âm và Hòa âm là các kỹ năng mà Seraphine sở hữu, nó liên quan đến bộ truyện tranh mới có tên gọi Harmony mà Riot Games vừa tung ra.

Theo đó, những kỹ năng mà Seraphina sở hữu gồm:

 Vọng Âm: Khi tung ra kỹ năng cơ bản thứ 3 sẽ có hiệu ứng vọng âm cho phép thi triển thêm 1 lần nữa

Hòa Âm:  Seraphine sẽ gửi một Nốt tới đồng minh khi dùng kỹ năng. Như vậy, đòn đánh cơ bản tiếp theo của Seraphine sẽ được tăng thêm độ sát thương dựa trên số Nốt đang sở hữu.

Q: khả năng gây sát thương lên vùng chỉ định, sẽ tăng 3 – 4%  trên máu đã mất của địch. Nếu địch ó máu dưới ngưỡng 5% thì sát thương sẽ tăng tối đa

W: Tạo khiên cho mọi đồng minh và ó khả năng tăng tốc độ di chuyển trong 4 giây. Nếu như Seraphine đang có khiên thì vị tướng này sẽ hồi máu được cho đồng minh ở gần mình với 5% lượng máu mà họ đã mất

E:  Làm chậm kẻ địch 3% trong 4 giây đồng thời gây sát thương cho chúng.  

R: Gây sát thương đồng thời mê hoặc kẻ địch 3% trong 4 giây. Kỹ năng này sẽ tăng tầm nếu như nó chạm được vào đồng minh hoặc kẻ địch.