Sau đây là một vài tựa game miễn phí nhưng có sức hấp dẫn tuyệt vời để bạn thoả thích chơi ngày cuối tuần.

Kingdom Come: Deliverance

Là game trên nền tảng Steam, Kingdom Come: Deliverance là tựa game hết sức chân thực với có bối cảnh ở Vương quốc Bohemia và đặc biệt là dựa trên nhiều sự kiện lịch sử có thật.

Bạn sẽ không hề thấy những điều trong tưởng tượng thường thấy ở dòng game RPG như rồng, pháp sư, phép thuật, ma quỷ… mà tất cả đều hiện lên hết sức thực tế. Người chơi sẽ được trải nghiệm cuộc sống khắc nghiệt ở thế giới trung cổ. Tất cả đều phải cẩn thận nếu không sẽ trả giá bằng chính mạng sống của mình. Người chơi sẽ bị cuốn hút bởi sự thực tế và mô phỏng hệt như ngoài đời thực. Tuy nhiên với những người mới chơi thì sẽ khá khó để chơi bởi hệ thống chiến đấu trong game khá phức tạp.

Dead by Daylight

Đây là game thuộc thể loại hành động/kinh dị được rất nhiều người chơi đánh giá cao. Người chơi sẽ vào vai một tên sát nhân đi truy lùng người sống sót hoặc vào vai một người đang chạy trốn khỏi một kẻ giết người do đối phương điều khiển.

Nếu như bạn chọn vào vai người chạy trốn thì đây quả thực là một game giống hệt trong các phim kinh dị. Bạn sẽ trải qua những cảm xúc đầy sợ hãi, phải căng hết mọi giác quan để có thể trốn chạy khỏi tên sát nhân. Nếu chẳng may bị phát hiện, bạn phải tìm cách lẩn trốn nhanh nhất có thể, tẩu thoát và tiếp tục tìm nơi ẩn trốn đến khi nào thấy cỗ máy phát điện để chạy trốn khỏi khu rừng đáng sợ.