Nếu cuối tuần bạn vẫn chưa biết giải trí như thế nào thì hãy thử các game miễn phí tuyệt đỉnh sau

Injustice: Gods Among Us

 Phiên bản steam của Injustice: Gods Among Us gồm cả các gói DLC đã được phát hành từ trước đến nay. Bạn sẽ có thể trải nghiệm toàn bộ nội dung của game này chỉ với 1 lần tải duy nhất mà không hề tốn bất cứ khoản chi phí nào khác. Được phát triển bởi Warner Brosm, tựa game về các siêu anh hùng này thực sự vô cùng hấp dẫn. Bạn sẽ được chìm đắm trong thế giới của các siêu anh hùng nổi tiếng như Batman, Superman,Joker, , Wonder Woman, Lex Luthor, Green Lantern…

Game có phong cách thiết kế khá đặc biệt với nét riêng. Sàn đấu trong game được thiết kế màu sắc khá tối tăm. Các đòn combo tốc độ nhưng không bị ảo như dòng game đối kháng của Nhật Bản.

The Hunter: Call Of The Wild

Đây là tựa game thuộc dòng game giả lập săn bắn, đảm bảo sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị và chân thật nhất. Bạn sẽ được đi săn trong một thế giới với thiên nhiên đẹp đến ngỡ ngàng. Game được đầu tư về đồ hoạ rất chi tiết và sắc nét, bạn sẽ phải say đắm trước cảnh sắc thiên nhiên mà game mang lại, đó là những vùng đồng bằng Châu Phi mênh mông, những khu rừng xanh tốt ở nước Đức hay cả vùng hoang giá tại Siberia.  

Pathway

 Đây là tựa game chiến lược với bối cảnh là khu rừng hoang dã vào năm 1930. Người chơi sẽ vào vai các nhà thám hiểm để khám phá các khu vườn này. Với phong cách phong cách đồ họa khá giống tựa game nông trại Stardew Valley rất dễ thương và đẹp mắt. Người chơi sẽ thám hiểm các di tích huyền bí tại khu rừng này, đánh bại các tên phát xít trên đường đi và trải qua một loạt chiến dịch theo cốt truyện.